Tin tức thị trường ô tô | Cập nhật tin tức và giá xe ô tô mới nhất

Chính sách bảo mật và Quyền riêng tư

Chính sách bảo mật và Quyền riêng tư của người dùng tại thitruongoto.com.vn

Website thitruongoto.com.vn (Thị trường ô tô) luôn cung cấp đến khách hàng với những giải pháp về thông tin, tin tức thị trường ô tô, giá xe ô tô , các bài đánh giá xe ô tô chất lượng tại Việt Nam và trên thế giới chính xác, uy tín và đáng tin cậy nhất. Nhằm giúp cho khách hàng luôn có thông tin chính xác nhất về thị trường ô tô hiện nay. Trong đó, gồm có việc đảm bảo về tính bảo mật quyền riêng tư và các thông tin cá nhân của người dùng được hoạt động trên trang chủ thitruongoto.com.vn.

1. Tôn trọng về quyền lợi riêng tư của người dùng:

Chính sách bảo mật cho bạn biết cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn được thu thập trên trang web này. Bạn cần đọc kỹ lưỡng chính sách và quyền riêng tư trước khi sử dụng: thitruongoto.com.vn hay gửi các thông tin cá nhân nào đó.

Nguyên tắc này là nhất quán trong mọi việc và không thể phá vỡ kể từ ngày chúng tôi tạo ra thitruongoto.com.vn, trong tương lai và hiện tại. Khi người dùng sử dụng các dịch vụ, tính năng và thông tin của thitruongoto.com.vn. Họ tin tưởng cung cấp thông tin cho chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng khôi phục lòng tin của họ. Để làm được điều này, chúng tôi luôn xem xét cách dữ liệu được thu thập có chọn lọc, các dữ liệu được sử dụng, quản lý và bảo vệ.

Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với những gì được mô tả trong chính sách bảo mật. Với những thay đổi này, tất cả mọi thay đổi đều được đăng và các thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các hoạt động và thông tin trên cơ sở chuyển đổi và không có hiệu lực hồi tố. Bạn nên xem lại Chính sách quyền riêng tư mỗi khi truy cập thitruongoto.com.vn để đảm bảo rằng bạn hiểu thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào.

Chính sách của thitruongoto.com.vn là giữ bí mật hoàn toàn thông tin cá nhân nhận được từ trang web và chỉ dành cho mục đích nội bộ. Chúng tôi đều chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kể bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách cẩn trọng nhất.

 

2. Thu nhập thông tin cá nhân riêng:

Thitruongoto.com.vn thu thập thông tin nhận dạng cá nhân như tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số điện thoại, v.v. khi khách truy cập tự nguyện gửi thông tin đó cho chúng tôi. Đối với thông tin này đều được sử dụng nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể nhất của bạn. Ngoại trừ khi bạn cho phép chúng tôi sử dụng nó theo cách khác, chẳng hạn bằng cách thêm bạn vào danh sách gửi thư của chúng tôi.

Chúng tôi luôn thu thập thông tin dựa trên ý chí tự do của người dùng. Dữ liệu chúng tôi thu thập luôn rõ ràng, minh bạch, dễ đọc và dễ hiểu. Chúng tôi luôn cung cấp lý do thu thập thông tin nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. thitruongoto.com.vn luôn thu thập thông tin cá nhân của bạn:
  • Khi bạn gửi form đăng ký nhận báo giá, nhận thông tin khuyến mại, không giới hạn số lần và không giới hạn số lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
  • Khi bạn tương tác với chúng tôi thông qua các cuộc gọi, email, fax, gặp mặt trực tiếp, mạng xã hội.
  • Khi bạn mua hàng, hãy thanh toán qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  • Khi bạn góp ý, khiếu nại, phản hồi hoặc cần giúp đỡ.
  • Khi bạn tham dự một sự kiện do chúng tôi tổ chức.
  • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi vì bất kỳ lý do gì.

3. hông tin cá nhân được thitruongoto.com.vn bảo vệ tuyệt đối:

Bằng cách tự nguyện để lại thông tin với sự tư vấn của các đối tác của thitruongoto.com.vn. Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp giúp làm cho trải nghiệm của bạn có giá trị nhất có thể. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin của bạn để giới thiệu các cổ phiếu có liên quan cho bạn. thitruongoto.com.vn luôn cung cấp thông tin tham khảo, tính năng hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Nhưng chúng tôi khẳng định không bao giờ bán thông tin của bạn cho bất kỳ ai.

4. Hình thức bảo vệ thông tin cá nhân tại thitruongoto.com.vn:

Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng các biện pháp giúp bản vệ an toàn thích hợp nhất. Cùng đó với mức độ quan trọng nhất về thông tin, ngăn chặn cho việc truy cập trái phép, tiết lộ, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin.

Công ty chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân mà mình sở hữu, bao gồm cả thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thay mặt thitruongoto.com.vn thực hiện các chức năng. Khi họ chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng cách thực hiện các bước phù hợp với chính sách và thông lệ về quyền riêng tư của công ty.

5. Thitruongoto.com.vn bảo mật thông tin:

  • Công ty cam kết quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Công ty có nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của Công ty.
  • Công ty sẽ đảm bảo rằng thông tin về chính sách quyền riêng tư và cách xử lý thông tin cá nhân của Công ty luôn sẵn có cho khách hàng.
Dựa vào những yêu cầu từ văn bản của khách hàng đưa ra, chúng tôi luôn cung cấp cho cho khách hàng vào quyền truy cập hợp lý nhất. Trong đó, với thông tin cá nhân của khách hàng cùng các mô tả về việc sử dụng hay tiết lộ thông tin, đúng theo uy cầu từ pháp luật. Khách hàng luôn có thể xác minh độ chính xác và đầy đủ nhất về thông tin cũng như yêu cầu trong việc sửa đổi, xóa thông tin đó.

 

Lưu ý:

Nếu bạn không đồng ý với các chính sách bảo mật và quyền riêng tư trên thitruongoto.com.vn. Vui lòng không cung cấp thông tin với bất kỳ hình thức nào tại website này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây