Tin tức thị trường ô tô | Cập nhật tin tức và giá xe ô tô mới nhất

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Điều khoản và điều kiện sử dụng tại thitruongoto.com.vn
Đối với việc bạn sử dụng website: thitruongoto.com.vn cũng đồng nghĩa với việc bạn đang đồng ý các điều khoản cùng điều kiện mà chúng tôi đưa ra dưới đây. Còn trường hợp bạn không đồng ty những điều này, vui lòng không sử dụng website của chúng tôi.

Điều 1 - Trách nhiệm đối với người sử dụng:

Khi bạn truy cập trực tiếp vào trang web thitruongoto.com.vn thức bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro xay ra. Chúng tôi và các bên đối tác khác sẽ không chịu mọi trách nhiệm cũng như bất kể tổn thất nào do các hậu quả mang đến. Đơn giản như: trực tiếp, gián tiếp hay tình cơ, các thất thoát, hoặc chi phí (chi phí pháp lý, chi phí cho tư vấn và những khoản chi tiêu khác). Tất cả đều có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp do truy cập vào trang web hay tải các dữ liệu về máy của bạn.

Tất cả những tổn hại bạn gặp phải do virus, những hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp. Bắt nguồn từ hệ thống máy tính khác, từ phần cứng, từ điện thoại, phần mềm. Hay tình trạng bị lỗi chương trình, hoặc bất kể lỗi nào khác xảy ra. Do tình trạng đường truyền dẫn của máy tính hay do kết nối mạng chậm,…. Tất cả chúng tôi đều không chịu trách nhiệm những khoản này.
 
Một vài điều khoản khi sử dụng website: thitruongoto.com.vn
  

Điều 2 - Nội dung đăng tải trên thitruongoto.com.vn:

Tất cả mọi thông tin được đăng tải trên thitruongoto.com.vn đều cũng cấp đến bạn đọc một cách trung thực nhất. Chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kể hậu quả nào gây ra có liên quan đến việc bạn sử dụng nội dung có trên trang web này mang lại. Cho dù, thitruongoto.com.vn luôn cố gắng cập nhật tất cả các thông tin từ nhà sản xuất thường xuyên. Nhưng chúng tôi vẫn không đảm bảo tất cả các thông tin đó luôn chính xác, mới nhất và đầy đủ.

Điều 3 – Về phần bản quyền:

Thị Trường Ô Tô chính là chủ sở hữu của một hệ thống website với tên miền là: “thitruongoto.com.vn”. Đối với việc chỉnh sửa trang web, cập nhật hoặc thay đổi bất kể nội dung nào đều thuộc vào thẩm quyền từ Thị Trường Ô Tô đưa ra. Trong đó, với bất kể chỉnh sửa, thay đổi, tái sử dụng hay phân phối các nội dung có trong web này. Bởi, với bất kể mục đích nào đều được coi như vi phạm vào quyền lợi hợp pháp của thitruongoto.com.vn.

Điều 4 – Sử dụng nguồn thông tin:

Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng bất kể thông tin cá nhân nào của bạn trên hệ thống website nếu như chưa được sự đồng ý. Khi bạn đã đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, ngay tức khắc bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất. Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được sử dụng với mục đích liên lạc đến bạn giúp thông báo tất cả các thông tin được cập nhật từ thitruongoto.com.vn. Cụ thể trong đó gồm có: chương trình khuyến mãi, tin nóng đề được gửi qua email.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ không gửi cho bất kể một ai sử dụng ngoại trừ thitruongoto.com.vn cùng tất cả mọi trường hợp mở rộng cần thiết nhất. Nhằm giúp bạn dễ dàng tham gia vào các trang web khác hay từ những yêu cầu của luật pháp đưa về. Trường hợp, chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn đến các nhà cung cấp dịch vụ, đơn vị quảng cáo hay các công ty đối tác có liên quan. Ngay tức khắc chúng tôi cũng phải có bản yêu cầu họ cần phải bảo vệ thông tin cá nhân của bạn đúng với cách chúng tôi đã làm.

 
Điều khoản sử dụng website rõ ràng và minh bạch

Điều 5 – Tài dữ liệu từ thitruongoto.com.vn:

Khi bạn tải về máy với các phần mềm hay hình ảnh từ trang web, tất cả các phần mềm và dữ liệu tải đều thuộc vào bản quyền của thitruongoto.com.vn. Bạn hoàn toàn được phép sử dụng, nhưng không được sở hữu các phần mềm đã từng tải về và cũng không được phép bán, phân phối hay bẻ khóa phần mềm…..

Điều 6 – Thay đổi về nội dung trên website:

Thitruongoto.com.vn luôn giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa cũng như loại bỏ các thông tin với bất kể thời điểm nào. Bởi có một số điểm bất hợp lý nào đó xả ra cần phải hủy bỏ hoặc chỉnh sửa cho tốt nhất.

Điều 7 – Liên kết cùng các website khác:

Cho dù với website này có thể được liên kết cùng các website khác, nhưng với thitruongoto.com.vn hoàn toàn không trực tiếp. Hay gián tiếp thông qua tổ chức, tán thành, tài trợ, sát nhập hay đứng sau website đó, ngoại trừ với điểm này được đưa ra rõ ràng.

Khi đã truy cập vào thitruongoto.com.vn, bạn cần hiểu và chấp nhận được rằng chúng tôi hoàn toàn không hề kiểm soát các trang web có liên quan với trang web thitruongoto.com.vn. Đồng thời cũng không chịu trách nhiệm về nội dung của các website được liên kết đó.

 
Điều khoản sử dụng tại Thị Trường Ô Tô luôn rõ ràng
Điều khoản sử dụng tại Thị Trường Ô Tô luôn rõ ràng

Điều 8 – Đăng thông tin mới lên website:

Bạn hoàn toàn không được phép đưa lên hoặc chuyển tài lên đó với những loại hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, xúc phạm, thô tục, đe dọa, phỉ báng, và bôi nhọ. Tất cả những thông tin hợp pháp đều có thể đưa tới việc vi phạm pháp luật, cần phải trách nhiệm pháp lý.

Thitruongoto.com.vn cùng với tất cả các bên đều có liên quan đến việc xây dựng cũng như quản lý trang website. Hoàn toàn không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ về pháp lý với việc phát sinh từ nội dung mà bạn đã đăng tải lên trên website.

Chúng tôi đã đăng ký bản quyền xem xét và loại bỏ tất cả những thông tin vi phạm theo quy định được đưa ra ở trên.

Điều 9 – Về luật áp dụng:

Tất cả mọi hoạt động được phát sinh từ trang website đều được tuân thủ đúng với quy định theo luật pháp của Việt Nam. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm thông tin cho mình tại thitruongoto.com.vn luôn đảm bảo tốt nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây